Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Cách tin tưởng sử dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt có kết quả tốt cho chúng mình

Cách tin tưởng sử dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt, hướng dẫn quý bà các bước không khó để làm đẹp làn da của người dùng nó nó bằng loại TPCN sữa ong chúa Úc.


Sữa ong chúa úc

  nghiên cứu sơ lược về sữa ong chúa Úc  

Theo tìm hiểu kỹ của các nhà khoa học phương Tây, sữa ong chúa chứa rất nhiều dinh dưỡng quý báu được sinh sản từ loài ong dành đối với con người. Những những dưỡng chất quý hiếm này có tác dụng lớn trong việc làm tăng sự phát triển của tế bào đồng thời ngăn cản, tránh lão hóa của làn da.

Thực phẩm chức năng sữa ong chúa do một vài con ong cần cù chịu khó thu thập từ mật của nhiều loài hoa. Dựa trên kết quả của một vài tìm hiểu kỹ kỹ mới nhất đối với thấy trong sữa ong chúa có chứa nhiều dinh dưỡng có Đơn giá trị bao gồm 22 amino acids cần thiết cho hoạt động của toàn bộ toàn bộ cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như: B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol và choline.

Sữa ong chúa chính là loại loại sản phẩm có Giá trị cao nhất trong tổ ong, đây chính là TPCN của những con ong thợ tiết ra để nuôi dưỡng ấu trùng ong (sau này sẽ trở thành cong ong chúa). Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin quan trọng. Trong đó, nhiều loại các bộ phân cơ thể con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, một vài enzym, hoóc môn hướng sinh dục.

  công dụng của sữa ong chúa  

Sữa ong chúa chính là loại TPCN bổ dưỡng cao cấp có tác dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, làm tăng tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có trách nhiệm của các cơ quan trong hầu hết các bộ phân cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, đàn bà sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa.

Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn có công dụng tích cực trong việc hỗ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có khả năng ngăn chặn một vài vi khuẩn gây bệnh, giảm bi kịch stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Người luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa còn cảm nhận được sự thay đổi rất tích cực trong việc làm cho giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm cho giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng lên hệ miễn dịch; giúp làm mất chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.

  Cách thường xuyên tin dùng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt  

Với công dụng kích thích sự phát triển của tế bào và làm giảm quá trình lão hóa da, sữa ong chúa được phái nữ ưa chuộng tin tưởng tin tưởng sử dụng để làm đẹp làn da của người dùng nó, đặt biệt là da mặt.

Cách liên tục luôn tin tưởng dùng viên sữa ong chúa Úc: uống mỗi lần một viên, có mẹo hay dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày. Có thể trộn trong nước, trộn với thức ăn hoặc chỉ dễ thực hiện là uống với nước.

Nguồn: sưu tầm từ internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét