Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Khổ qua thóc: giảm béo quá đơn giản

Khổ qua thóc, hay còn gọi là mướp Mường, cứt quạ. Khổ qua thóc có tên khoa học là trichosanthes. Khổ qua thóc mọc nhiều ở một vài vùng đất trống thuộc vùng Đông Nam bộ.

 tác dụng của khổ qua thóc: 
- Ổn định và giảm đường huyết. Giảm cao huyết áp, như giảm mỡ máu, mỡ gan, thận. Đặc biệt, giảm xơ vữa động mạch vành, chống tắc nghẽn động mạch rất kết quả tốt.
- Giảm trọng lượng,thuoc giam can linh chi cua nhat banchủ yếu giảm mỡ bụng, mỡ lưng, vai, gáy.
- Phòng tránh ung thư nhờ giảm mỡ máu và ổn định đường huyết.
 
 
 chữa bệnh tiểu đường: 
đối với bệnh nhân bị tiểu đường, nguy hiểm nhất là lipit máu (mỡ máu), nhiều bệnh nhân bị biến chứng gây tai biến, mặc dù kiểm tra đường huyết ngay lúc nàyi vẫn ở mức an toàn. Người tiểu đường hay người bình thường sau khi ăn khoảng 3 giờ đường huyết phải trở lại mức bình thường mới tốt. Nếu sau 5-6 giờ đường huyết mới ổn định thì các nguy cơ tai biến hình thành rất cao.

Thời điểm ngày nay, Tây y đang dùng viên uống giảm mỡ máu cho người bị tiểu đường có gốc Statin, viên uống này dùng lâu dài sẽ gây xơ gan và ung thư gan, cùng các phản ứng phụ khác. Dùng khổ qua thóc vừa giúp giảm đường huyết lại giúp giảm cả mỡ máu rất nhanh. Khổ qua thóc có chất có chức năng như Insulin, giúp chuyển hóa đường trong máu nhanh chóng và hữu hiệu với liều rất nhỏ. Dùng hàng ngày 3 lần, chỉ cần dùng 1,5 gram khổ qua thóc sấy khô sau bữa ăn đã giúp hạ đường huyết.

 giảm cân: 
Chỉ cần dùngthuoc giam can relacorekhổ qua thóc sau khi ăn cơm đã giúp giảm hấp thụ đường vào máu. Vì vậy bệnh nhân thừa cân chỉ cần dùng đều sẽ từ từ giảm cân mà không bị mệt mỏi. Những người dùng khổ qua thóc trung bình mỗi tháng giảm 1-2 kg, nhưng chủ yếu giảm mỡ ở bụng, vai, gáy, nách. Những người bị xơ vữa động mạch vành dùng khổ qua thóc thấy hiệu quả mau chóng trong thời gian ngắn.

 
 
 Hình ảnh thuốc uống giảm cân 2daydiet 

Điển hình là chị Lê Ngọc Lan (số 38 A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội) đã dùng cho biết: Chị nặng 67 kg rưỡi. Bắt đầu dùng khổ qua thóc 5 tháng, từ tháng 4 đến tháng 8/2012, giảm được hơn 6 kg. Chị dùng sau bữa ăn, ngày 3 lần. Cách dùng nhai khoảng 7-8 miếng khổ qua thóc sấy khô, sau đó xúc miệng bằng nước đun sôi để nguội. Nếu có thời gian thì hãm uống như nước trà rất tốt. Công dụng của khổ qua thóc kết quả tốt rõ rệt, chị làm ốm nhưng các bộ phân cơ thể rất khỏe mạnh, người nhận thấy thoải mái không mệt mỏi.
 
 
 phòng tránh ung thư: 
Theo các tìm hiểu của quốc tế thì bệnh béo phì và mỡ máu cao có liên qua đến tỷ lệ ung thư. Ngoài ra, nếu sau khi ăn mà đường huyết lâu (quá 3 giờ) không về mức bình thường là một trong một số nguyên nhân rất cao đưa đến các loại bệnh ung thư khác nhau do rối loạn lipid và đường máu. Khổ qua thócgia thuoc lam can 2 day dietgiúp giảm các nguy cơ trên, nên nó có tính làm mất ung thư.
 
 
 Kháng viêm nha chu: 
Những trường hợp bị nha chu viêm, viêm lợi chảy mủ lâu ngày không khỏi, viêm họng hạt, chỉ cần ngậm khổ qua thóc một thời gian là khỏi hẳn.
Rất nhiều trường hợp đã dùng khổ qua thóc để chữa các bệnh: Tiểu đường, giảm trọng lượng, ngừa ung thư và nha chu rất kết quả tốt.

  Quảng cáo  

kem dưỡng da Feiya ban đêm là loại SP dưỡng da cao cấp đượcsản xuất từ bột ngọc trai và các thảo dược thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là thức ăn trách nhiệm được chế tạo tại nước nước Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá là loại kem an toàn, sử dụng đơn giản nhưng mang lại có kết quả tốt cao đối với các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Mua kem duong da feiya o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét